เผยวิธีใหม่และง่ายสำหรับครีเอเตอร์ทุกคน ในการสร้างแอปพลิเคชันมือถือที่สวยงามสำหรับคุณ

(โดยไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ดเลยแม้แต่บรรทัดเดียว)

แพลตฟอร์ม App Sabai ช่วยให้คุณสร้างแอปมือถือได้ง่ายและราคาไม่แพง คุณจึงสามารถสร้างคอนเทนต์ต่างๆในแอปได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว หรือเพิ่มคอนเทนต์ออนไลน์ต่างๆที่มีอยู่เข้าไปในแอป แม้แต่หลักสูตรออนไลน์ หรือธุรกิจคอร์สสอนออนไลน์ที่มีอยู่ ก็สามารถนำมาใส่ในแอปได้เช่นกัน

"คำสัญญาจาก App Sabai"

"จากไอเดียสู่ App Store ในระยะเวลาไม่ถึง 30 วัน"

เราจะช่วยคุณนำไอเดียคอนเทนต์ หลักสูตร หรือคอร์สการฝึกสอนต่างๆ สร้างเป็นแอปที่สวยงามสำหรับ iOS และ Android แล้วส่งไปที่ App Store (สำหรับ iPhone) และ Google Play Store (สำหรับโทรศัพท์ Android)
"ทั้งหมดในเวลาน้อยกว่า 30 วัน"

และนี่คือวิธีการใช้งาน

ขั้นตอนที่ 1

ปรับแต่งแอปของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องรู้อะไรเกี่ยวกับการเขียนโค้ดเลยแม้แต่ตัวเดียว

ขั้นตอนที่ 2

สร้างคอร์สสอนของคุณ พร้อมกำหนดราคาคอร์สเรียนนั้นๆ

ขั้นตอนที่ 3

เผยแพร่แอปของคุณ พร้อมโปรโมทแอปให้กับผู้ติดตามของคุณ

ความคิดเห็นจากลูกค้าของเราที่มีต่อ App Sabai

ครูหวาน - English On Air

⭐⭐⭐⭐⭐
"แอปของตัวเองเหมือนฝันที่เป็นจริง เหมือนมีบ้านที่เราสามารถดูแลได้เองโดยไม่ต้องกังวลอะไรใดๆ แถมนักเรียนของครูก็ชื่นชอบกันมาก มีคอร์สสอนในแอป มันช่วยให้ธุรกิจดีขึ้นมากจริงๆ ดีใจมากๆที่ได้ทำแอปพลิเคชันกับแอปสบายค่ะ"

Fit Kab Dao - FKD

⭐⭐⭐⭐⭐
"บอกตรงๆว่ารู้สึกดีใจมากๆ ดาวคิดมาตลอดว่าอยากจะสร้างโลกของเรา ที่มีแค่เรากับผู้ติดตามของเราเอง ดาวเองก็อยากจะมีแอปของตัวเองมานานมากๆเลยค่ะ และหลังจากที่มีแอปขึ้นมา ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ค้นหาโปรแกรมออกกำลังกายได้ง่ายมากๆ แถมดาวยังได้สื่อสารกับผู้ติดตามของดาวได้โดยตรงอีกด้วย ขอบคุณแอปสบายที่ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกายให้กับผู้ติดตามของดาวค่ะ!"

3 เหตุผลที่โค้ช อาจารย์ และผู้เชี่ยวชาญในโลกออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเปิดตัวแอปพลิเคชันของตัวเองด้วย App Sabai

✅ สามารถควบคุมได้ดีมากยิ่งขึ้น

แอปของคุณจะเป็น 1 ช่องทางที่คุณสามารถควบคุมได้เอง และเป็นอีก 1 ช่องทางในการติดต่อกับผู้ติดตามของคุณได้ "โดยตรง"

ดังนั้น คุณก็จะสามารถปลดปล่อยตัวเองจากความเครียดและความกังวลต่างๆที่มีได้ เนื่องจากไม่ต้องรับมือกับ "ความเสี่ยงสูง" ที่แพลตฟอร์มของ Social Media ยักษ์ใหญ่ต่างๆกำลังจะทำบางสิ่งบางอย่างให้เกิดการเปลี่ยนแปลง คุณจะไม่ต้องมากังวลในจุดนี้อีกต่อไป! 

✅ มีรายได้เพิ่มมากขึ้น

ผู้คนมีแนวโน้มที่จะชำระเงินภายในแอปมากกว่าปกติถึง 3 เท่า เพราะง่าย รวดเร็ว และเชื่อถือได้

ซึ่งการนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ หรือคอนเทนต์ต่างๆ ภายในแอปของคุณ สามารถทำได้ 2 วิธี โดยมีทั้งการชำระแบบครั้งเดียว หรือการสมัครสมาชิกแบบรายเดือน ซึ่งวิธีนี้จะเป็นวิธีใหม่ที่สะดวกและง่ายดายในการเพิ่มยอดขายและเพิ่มรายได้ของคุณเอง

✅ มีคู่แข่งน้อยลง

คุณสามารถก้าวออกมาเหนือกว่าคู่แข่ง ด้วยการมอบประสบการณ์ใช้งานแอปที่มีคุณภาพสูงและพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า

แทนที่ลูกค้าของคุณจะมานั่งเสียเวลา และรู้สึกหงุดหงิดกับการเลื่อนดูเนื้อหาต่างๆในหน้าเพจของคุณ เพื่อค้นหาสิ่งที่ลูกค้าของคุณต้องการ พวกเขาสามารถเปิดแอปของคุณและเข้าถึงเนื้อหาที่ดีที่สุดของคุณได้ทันที ภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคหรือไม่? จึงจะสามารถใช้ App Sabai ได้
ไม่จำเป็นเลย! App Sabai ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่ายสำหรับทุกคน รวมทั้งผู้ที่ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน
ฉันสามารถสร้างแอปประเภทใดได้บ้าง?
App Sabai ออกแบบมาสำหรับผู้สร้างเนื้อหาประเภทวิดีโอสำหรับผู้ชมต่างๆ หรือแม้แต่ผู้ที่มีวิดีโอสอนเป็นหลักสูตรออนไลน์ต่างๆ โปรแกรมต่างๆ หรือแม้แต่การฝึกสอนในออนไลน์
แอปของฉันจะสามารถใช้งานที่ไหนได้บ้าง?
แอปของคุณจะใช้งานได้บนโทรศัพท์และแท็ปเล็ต iPhone, Ipad และมือถือ Android
ใช้เวลานานแค่ไหนในการทำแอป?
เราจะช่วยคุณสร้างและส่งแอปของคุณไปยัง App Store ในเวลาน้อยกว่า 30 วัน ซึ่งในส่วนของกระบวนการตรวจสอบแอป (โดย Apple และ Google) นั้น อยู่เหนือการควบคุมของเรา เราจึงไม่สามารถยืนยันล่วงหน้าได้ว่าจะต้องใช้เวลานานเท่าใดในการเผยแพร่แอปของคุณ โดยปกติการตรวจสอบจะอยู่ระหว่าง 2 - 7 วัน
มีค่าใช้จ่ายในการทำแอปเท่าไหร่?
ไม่ว่าความต้องการในการใช้งานแอปของคุณจะมากหรือน้อย เราก็มีแผนราคาที่จะช่วยให้คุณเติบโต คลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อดูแผนราคาของเราได้เลย
App Sabai Co. Ltd. - All Rights Reserved